TÌNH HÌNH CUNG TRĂNG

Úi trời, bỏ hoang bỏ hóa Cung Trăng suốt 1 tuần về tới nhà thấy nó tan hoang cả rồi. (Trước đó nó cũng khá là …vườn hoang). Nguyên 1 tuần ăn chơi nhảy múa, không mấy động đến cái máy tính trừ vài lần check mail. Đến nay xin thông báo: Moon đã trở lại, và nói theo kiểu của nàng đang viết “Gái già xì tin” thì đã trở lại và … ăn hại hơn xưa! he he he…

Trước giờ tớ đang rất tự tin với diễn biến của truyện “Cô thợ bánh và chàng người mẫu” nhưng không hiểu sao gần đây phát hiện ra bà con lại kết anh nam thứ hơn anh nam chính. Hay là có người thích anh nam chính hơn nhưng họ chưa nói ra? Tình hình này, thì có khi tớ phải thay đổi tình tiết của truyện – vốn đã được vạch sẵn đến tận cái kết mất thôi. Có thể phải làm cho Elton ác ôn một chút chẳng hạn.

Yêu như ô cửa sổ mở tuần này sẽ có Chương 29, bà con đón đọc. Tớ đang dốc lòng dốc sức để phát triển mối quan hệ của Hải và Vân.

Trong ba fic thì Có ai yêu em như anh viết dễ nhất do chap của nó… ngắn. Tớ cũng xác định là sẽ viết fic này với tiết tấu nhanh để những ai không có tính kiên nhẫn đọc.

Nói chung là cả ba fic đều đã được lên “kịch bản” cho đến tận chương cuối rồi nên dù post chậm rì rì nhưng mọi người yên tâm là chúng sẽ không bao giờ bị drop vì bất cứ lý do gì.

Chúc mọi người những ngày sau lễ không quá đau khổ vì học tập hay công việc. ^^

Moon.

Advertisements

Published by

minhmoon

Sao có thể nói trong vài dòng hả giời?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s