Bản thảo truyện “Cô thợ bánh & Chàng người mẫu” – Done!!!

Gần 1 tháng qua tớ không cập nhật gì được cho Cung Trăng cũng bởi 1 nguyên nhân to nhớn: đó là bế quan luyện công để hoàn thành fiction có tên tạm thời là “Cô thợ bánh & Chàng người mẫu”.

Sau bao nhiêu tối thức đêm thức hôm, kém ăn kém ngủ thì bản thảo của truyện cũng đã hoàn thành đúng hẹn. Thời gian hoàn thành chính xác là vào lúc 6h30 phút chiều ngày 31/07/2012. Nếu tính lúc bắt đầu viết là ngày post truyện lần đầu tiên lên TVE, tức ngày 09/05/2010, thì đã 2 năm 2 tháng trôi qua. Hai năm 2 tháng cho 1 cuốn tiểu thuyết hơn 100 ngàn chữ. Tốc độ rùa bò này khiến cho tớ cũng tự thấy sức tập trung của mình đến đâu. He he… Nhưng rốt cục, ta cũng lê được tới cái ngày này. Cảm giác lúc gửi email đi, cũng khó diễn tả, chỉ thấy muốn thở phào một cái. Vì cuối cùng cũng Done!!! Vì ta đã lại chiến thắng được 1 cái deadline nữa, dù trong tình huống cũng chả vinh quang gì: chiến thắng vào phút thứ 90. He he he… Tớ có một biệt tài nuôi deadline. Cứ phải súng dí đến tận mông rồi mới bắt đầu chạy cơ. Hồi còn đi học thì bài tập luôn để sít hôm phải nộp mới nháo nhào lên làm. Hôm nào kiểm tra thì tối hôm trước còn phải thức đến sáng để gạo. Thậm chí đến cả luận văn tốt nghiệp cũng chịu chung số phận. Đã bao nhiêu lần tự nhủ là phải khác, thế rồi vẫn đâu lại vào đấy.

Hoàn thành 1 câu chuyện đang dang dở sẽ là …viết tiếp những câu chuyện dang dở khác. Sắp tới “Có ai yêu em như anh” đã đi được 1/3 chặng đường và “Yêu như ô cửa sổ mở” đã đi được hơn 2/3 chặng đường sẽ không bị bỏ bê như thời gian qua nữa. Hy vọng các bạn vẫn yêu quý và theo dõi tớ sẽ thông cảm với khả năng nuôi deadline của tớ (tớ khá chắc là phần nhiều trong số các bạn cũng có tính này giống tớ đấy *___*). Tớ rất hạnh phúc vì những gì mình viết, dù chưa hoàn hảo, nhưng vẫn được mọi người quan tâm theo dõi.

Love you all!

Minh Moon

Advertisements

Published by

minhmoon

Sao có thể nói trong vài dòng hả giời?

Một suy nghĩ 16 thoughts on “Bản thảo truyện “Cô thợ bánh & Chàng người mẫu” – Done!!!”

  1. ^_^. Chị cũng mừng rớt nước mắt. Nếu không có gì thay đổi thì truyện sẽ được xuất bản vào tháng 9 em ạ, nhân dịp 1 hội chợ sách lớn ở Hà Nội. “Hẹn em ngày đó” nhé! 🙂

 1. Tháng này ra truyện em nhất định sẽ mua truyện của chị.
  Em thích cái không khí của truyện, thích từng câu văn chị tả những chiếc bánh và em rất ấn tượng với những kiến thức về ngành nhà hàng của chị. Từ lâu em đã thích làm bánh rồi, cũng đã gắn bó với tiếng Pháp được 13 năm rồi, nên khi đọc được fiction này, em thực sự rất rất thích, thấy nó thân thuộc sao sao ấy.
  Chỉ là chút lảm nhảm vì phấn khích sau khi đọc hết 16 chương truyện của chị.
  Cảm ơn chị đã viết ra câu chuyện này.
  Mong truyện của chị sẽ được mọi người ủng hộ thật nhiều.

  Chúc chị ngày lành,
  Ngân

   1. Nói ra thì xấu hổ lắm ạ. Tuy học 13 năm nhưng em nói không được nhiêu cả. Giờ em học đại học chủ yếu là đọc hiểu và nghe hiểu thôi. Còn “như người” Paris thì còn xa lắm chị ạ. Em vẫn đang cố gắng để đạt được mục tiêu đó đây ạ 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s