“Nụ hôn bánh mì” lên tạp chí Jetstar Magazine

Có biết có quen đi “cửa sau” cũng tốt. Hí hí hí…

“Nếu nói mỗi người đều có một thế giới của riêng mình, thì cũng có thể ví chúng ta giống như những ngôi sao kia, mỗi ngôi sao chỉ quay trên quỹ đạo của riêng chúng. Có những quỹ đạo chẳng bao giờ giao nhau, có những thế giới chẳng bao giờ giao nhau…

 

Thế giới của nàng là thế giới của một cô thợ bánh vô danh. Suốt ngày vùi mình trong nhà bếp, với trứng, bột, đường sữa, nàng dường như không quan tâm tới bất cứ điều gì khác. Thế giới ấy chỉ có mùi thơm chân thật đến cảm động của những chiếc bánh mì Baguette mới ra lò, hay hương vị ngọt ngào của những chiếc Cup-cake phủ kem tươi…

 

Trái lại, thế giới của chàng – thế giới của một người mẫu nổi tiếng luôn tràn ngập trong ánh hào quang của danh vọng, sự săn đón của báo chí và vòng vây của người hâm mộ. Chàng không thuộc về riêng ai vì chàng là người của công chúng, của hàng trăm, hàng triệu người hâm mộ.

 

Quả nhiên, thế giới của một cô thợ bánh và thế giới của một người mẫu ngôi sao hoàn toàn, tuyệt đối, nhất định là khác nhau!

 

Thế nhưng tác giả Minh Moon lại khiến cho hai quỹ đạo tưởng như đối lập ấy giao nhau trên những điểm tiếp xúc đầy bất ngờ của cuốn tiểu thuyết đầu tay “Nụ hôn bánh mì”. Với ngòi bút phóng khoáng, tình tiết cuốn hút mà vẫn logic, kèm thêm giọng văn hiện đại pha chút hài hước , tác giả đã kể một câu chuyện đẹp về tình yêu, lòng tin, sự hy sinh cùng những khát vọng thể hiện bản thân của những người trẻ trong cuộc sống. Khi khép cuốn sách lại, chúng ta nhận ra rằng để thực sự được hạnh phúc, các nhân vật phải bước ra khỏi thế giới cô độc của mình để hòa nhập với thế giới của những người xung quanh họ.”

(Jetstar Magazine)

 

Advertisements

Published by

minhmoon

Sao có thể nói trong vài dòng hả giời?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s