Thế nào là một… Nụ hôn bánh mì???

(“Nụ hôn bánh mì” lên tạp chí “Cẩm nang mua sắm”)

 

Đấy không phải là hôn, thì thế nào mới là hôn?

Trước tiên, hãy nhắm mắt lại để các giác quan trở nên bén nhọn. Để thấy được hơi thở của anh mỗi lúc một gần và tăng dần độ ấm. Để viền môi bất chợt cong lên bởi một cú chạm bất ngờ… Và rồi… khuôn miệng bị chiếm lĩnh bởi một sự dịu ngọt khôn cùng… Những chiếc gai vị giác trên đầu lưỡi căng lên bởi vị ngọt chưa bao giờ nếm trải, ngọt hơn cả loại bánh Macaroon giữ nguyên công thức gốc, ngọt hơn cả đường Royal Icing, hơn bất cứ một chất ngọt nào mà những phân tử hydroxyl có thể tạo ra… Cơ thể dường như đã chờ đợi khoảnh khắc bay bổng này từ rất lâu rồi. Giống như sự mong đợi lặng lẽ trong đêm trừ tịch u buồn, những cánh pháo hoa ngủ vùi trong lòng cuối cùng cũng thoát lên không trung, nở bung rực rỡ…

(Đoạn giới thiệu ở bìa 4 tác phẩm “Nụ hôn bánh mì”)

Advertisements

Published by

minhmoon

Sao có thể nói trong vài dòng hả giời?

Một suy nghĩ 4 thoughts on “Thế nào là một… Nụ hôn bánh mì???”

  1. Tớ ghiền những truyện dạng như thế này Moon ạ, có lẽ tại “già không đều”, không còn “nông nỗi” nhưng vẫn mong được thưởng thức những điều “lãng xờ moạng”, keke. Trần Thu Trang, rùi chừ đến Minh Moon, cũng không đến nỗi muốn có một thứ gì đó yêu thích đề “gặm” mà lại tìm không ra, nhỉ ^^. Chúc bạn của tớ ngày càng “level up” nhé!

  2. Lâu rồi mình mới tìm được một truyện hợp gu như vậy, nhẹ nhàng mà không nhàm chán, giọng điệu bình thản mà lôi cuốn dù không có tình huống bất ngờ nhiều. Mong chờ các tác phẩm tiếp của bạn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s