Ebook “Có Ai Yêu Em Như Anh!” – Tập 1

Bia Co ai yeu!

Hành trình đầu của “Có ai yêu em như anh” đã đến chặng dừng chân với việc ra mắt ebook tập 1 của tiểu thuyết này.

(MV giới thiệu made by … me ^^)

Lời giới thiệu:

Buổi tối ấy, trên sân thượng của một nhà hàng lộng gió và thoảng mùi thơm hoa sữa gợi nhớ về ngôi nhà thời thơ ấu nơi phố cũ, anh đã gặp cô. Gió thổi rất mạnh, những sợi tơ hồng đung đưa, đám khách nhốn nháo… Tất cả đều động, duy chỉ có khuôn mặt ấy là tĩnh lặng như hồ nước mùa thu dưới ánh trăng.

Buổi tối ấy, trong thang máy một khách sạn 5 sao, anh gặp lại cô. Hơi rượu vấn vít, cô đang dìu một người đàn ông ngoại quốc, dáng vẻ chật vật đến độ không tài nào ngẩng đầu lên được. Cô hổn hển nhờ anh: “Xin lỗi, phiền bạn bấm cho xuống lầu 15!”. Anh đã nghĩ, hóa ra, cũng chỉ là hạng con gái đến thế mà thôi.

Anh còn gặp lại cô, rất nhiều rất nhiều lần sau đó…

Lúc cô vừa ngáp, vừa lơ ngơ đứng ở khu vực đón taxi trong sân bay.

Lúc cô tập nhảy trong phòng hội nghị, trông như một con thỏ nhảy loi choi trên cánh đồng trong tiếng nhạc của một vũ khúc latin.

Lúc cô nằm say ngủ trên giường, rèm mi như cánh bướm, mái tóc đen tỏa trên chiếc gối trắng tinh của anh. Bất giác khiến cho lần đầu tiên trong đời anh có ý nghĩ nếu như lấy vợ, mỗi sáng hai người cùng nhau thức dậy trên chiếc giường này thật không tệ chút nào.

Kỷ niệm về những phút ban đầu ấy, sau này dù thời gian có qua đi rất lâu, vẫn đọng lại trong tim mỗi người, để một lần giở ra đều là một lần con tim tràn lên ngọt ngào xen lẫn đớn đau.

Nhưng nếu như chúng ta đã đi đến tận cùng của ngày hôm nay, anh vẫn muốn cầm tay em và nói “Có ai yêu em như anh!”

Mọi người hãy DOWNLOAD ebook và ENJOY nhé! Pass để load xuống là: covagio (cỏ và gió) – chắc cũng không cần giải thích thêm về cái pass này nữa nhỉ. 🙂

Để hoàn thành ebook này, MM xin trân trọng cảm ơn:

1. Bạn Bích Hạnh: Edit lần 1

2. Bạn Hoàng Anh: Edit lần 2

3. Bạn Bodua (TVE): Làm ebook.

Hẹn gặp lại!

MM

Advertisements

Published by

minhmoon

Sao có thể nói trong vài dòng hả giời?

Một suy nghĩ 30 thoughts on “Ebook “Có Ai Yêu Em Như Anh!” – Tập 1”

  1. Mình không biết tại sao nhưng mình không download được. Hôm qua tới giờ đã thử trên desktop, laptop, ipad, iphone mà không có cái nào được cả. Thật tình không biết là mình sai hay thiếu gì nữa.

    1. Hi hi… Một dàn technology như thế sao bó tay được nhỉ. Ta nhấn vô chữ “download”, trang mediafire hiện ra với yêu cầu điền password. Ta điền “covagio” nó sẽ cho down thoải mái. Bạn có thiếu khâu nào trong chuỗi quy trình trên không?

  2. hixhixx. bao giờ mới có tiếp hả c? e sốt ruôtj quá, chờ dài cả cổ mới đk 1 cháp. bạn nào ko download đk ebook cứ bảo mình, mình gửi cho. nhưng gửi yêu cầu vào địa chỉ Phamtoan.n2@gmail.com nhé, địa chỉ yahoo vài tháng mới vào 1 lần. hi

    1. Vẫn đang viết tiếp bạn ạ. Chừng khoảng 20-30 phần nữa. Tiến độ trung bình 2 phần/tuần => thời gian hoàn thành dự kiến… (tính giùm tớ cái 🙂 )

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s