THÔNG BÁO VỀ “YÊU NHƯ Ô CỬA SỔ MỞ”

Xin chào các tình yêu của Cung trăng!

Tin vui! Tin vui nhé!

Từ hôm nay trở đi, tớ sẽ tiếp tục post những chương tiếp theo của “Yêu như ô cửa sổ mở”. Truyện này ngâm tôm quá lâu rồi, bây giờ phải hoàn thành thôi không thể để em nó lửng lơ con cá vàng như vậy. Truyện này tớ viết từ những ngày đầu, mọi nhân vật, tình tiết đều thuộc về “cái thuở ban đầu ngây thơ ấy” nên dù chưa hẳn là xuất sắc nhưng tớ vẫn rất… rất trân trọng. 🙂

Tuy nhiên, vì nội dung của truyện có nhiều vấn đề nhạy cảm nên kể từ CHƯƠNG 44, tớ sẽ đặt password cho tất cả các chương chuyện. Các tình yêu đã nhận được pass từ các lần đọc trước sẽ tiếp tục sử dụng PASS CŨ. Trong trường hợp bạn chưa có pass, hoặc quên pass, hãy để lại comment trong BÀI POST NÀY (không cần viết ra địa chỉ email của bạn vì khi bạn comment, địa chỉ email của bạn sẽ hiện ra trong dashboard của Cung trăng rồi nhé!)

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Yêu mọi người,

Minh Moon

Published by

minhmoon

Sao có thể nói trong vài dòng hả giời?

Một suy nghĩ 37 thoughts on “THÔNG BÁO VỀ “YÊU NHƯ Ô CỬA SỔ MỞ””

  1. hi Minhmoon ! Bao giờ phát hành sách? đọc kiểu này hại não ! hóng hớt cũng mệt nữa! mình rất thích ” có ai yêu e như a” đọc rất nhiều lần mà chưa chán! Nghiện Thảo Nguyên và Thế Phong mất rồi!! chuyển thể thành phim chắc hấp dẫn lắm ha? Cho pass mình với! Thanks!

  2. Chuyện này đọc cũng lâu lâu rồi, đã quên gần hết nội dung. Sẵn vừa mua “cô thợ bánh và chàng người mẫu”, đọc xong thì lên mạng kiếm xem tác giả có viết truyện nào mới không, rồi mở đúng truyện này ra đọc, gần như đọc lại từ đầu, tới chương 42 thì bùm, đứt mạch. Mày mò vài trang web khác nhau thì lạc sang đây, may lại thấy thông tin này. Rất mong tác giả có hứng thú sáng tác tiếp.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s